Phiếu số 2 của em cũng ghi là khối D1. Nhưng khi nhận được giấy báo thi thì khối thi của em lại là khối A.?

Em đăng ký dự thi khối D1 HV Quản lý giáo dục. Phiếu số 2 của em cũng ghi là khối D1. Nhưng khi nhận được giấy báo thi thì khối thi của em lại là khối A. Vậy bây giờ em phải làm gì? Liệu có sửa được không? Trước đây, khi trường em dán thông báo về trường và khối thi sau khi nộp hồ sơ, thì trên thông báo cũng ghi em thi khối A, học viện quản lý giáo dục, em đã báo với nhà trường THPT để sửa lại, nhưng khồng biết sao giấy báo vẫn sai.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì việc sai sót này là do phiếu số 1 của em có thể đã ghi đăng ký dự thi khối A. Việc em báo điều chỉnh nhưng không có dấu xác nhận trên phiếu số 2 thì coi như không có giá trị. Việc điều chỉnh khối thi vào thời điểm này là không còn cơ hội vì vào thời điểm này các trường đã lên số báo danh, phòng thi…Việc thay đổi khối thi chỉ có thể được thực hiện trước ngày thi ít nhất 3 tuần.