Bao giờ có điểm thi tuyển vào lớp 10 tại Hà Nội năm 2009-2010 ạ ?

E lo quá..Bao giờ có điểm thi vào lớp 10 ở Hà Nội ạ? Trên net với ở trướng ý ạ..Mọi người giúp e với!
Trả lời 14 năm trước
[red][size_4]Xem điểm tuyển sinh vào lớp 10, soạn tin: [b]DIEMTN CS[/b] [b][i]số-báo-danh [/i][/b]gửi [b]8679[/b][/size_4][/red] [blue]Chúc các bạn đạt kết quả cao[/blue]
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tslop10[/b] [red][size_4]Xem điểm tuyển sinh vào lớp 10, soạn tin: [b]DIEMTN CS[/b] [b][i]số-báo-danh [/i][/b]gửi [b]8679[/b][/size_4][/red] [blue]Chúc các bạn đạt kết quả cao[/blue][/quote] E hỏi bao h` có kq chứ e có hỏi xem điểm thi đâu..tại vì e hỏi tổng đài thì họ bảo trưa bik điểm..còn cái này thì e nhắn từ mấy ngày nay r`..k gửi đc..toàn lừa đảo
Trả lời 14 năm trước
[red][green][b]Mong các bạn đừng nghe lời mấy người quảng cáo ở trên. Khi nào có các bạn cứ vào trang web cả sở mà xem, hoặc đến trường mà xem điểm. Mấy tổng đài 1900 hay nhắn tin quảng cáo ở trên bọn nó cũng chờ đến khi có điểm của các sở công bố lên mạng mới trả lời cho các bạn được. Mà thông tin bọn nó trả lời có đúng tẹo nào đâu. Mình bị lừa nhiều quá rồi nên nhắc nhở các bạn cảnh giác kẻo tiền mất mà lại chẳng có được thông tin hữu ích gì[/green][/b].[/red]
Trả lời 14 năm trước
Theo mink` thì các bạn hok nên nhắn tin hay gọi tổng đài bởi vì chưa có điểm đâu.Thầy mink` đi chấm thi ,thầy bảo là 9/7 mới chấm xong cơ.nếu bạn nào muốn xem kết quả trên Web thì phải chờ ít nhất 1 hoặc 2 ngày.Khuyến cáo các bạn hok nên nhắn tin hay gọi bất cứ tổng đài nào và nên chờ.Điều gì đến cũng phải đến thôi[:D]chúc các bạn đạt kết quả tốt.có gì liên hệ YM:snoopy_kuti
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước
[size_5][b][blue]Xem thông tin [url=http://tuvanlienthu.vn/]Tại đây[/url] nè bạn ơi[/blue] [/b][/size_5] [:x][Y:d/][-(:D)-][3:-0][=))][:)}][:-c][):D(] [url=http://tuvanlienthu.vn/] [gallery]/14/icl1247300469.gif[/gallery][/url] [-(:D)-][=))][:x][:-*][):)][Y:d/][@};-][~:)][=D)][:)}][:-c]
Nguyen Duc Hieu
Trả lời 13 năm trước

Dự kiến hôm nay 7/7 sẽ công bố!Chậm nhất là ngày mai thôi!Có thể gọi 1080 và đăng ký nhận tin miễn phí!