Năm 2009 điểm sàn đại học khối B khoảng bao nhiêu điểm?

Em là thí sinh thuộc KV2, đối tượng ưu tiên 06, năm nay em có đăng kí thi vào trường ĐH Y Dược Huế. Em nghe nói là thi vào các trường thuộc khối Y Dược thì sẽ không được cộng điểm ưu tiên, em muốn hỏi là như vậy có đúng không, nếu được cộng thì em được cộng bao nhiêu điểm? Em cũng muốn hỏi thêm là năm nay điểm sàn đại học khối B khoảng bao nhiêu điểm?
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Thông tin em nghe hoàn toàn không đúng. Khối các trường Y Dược vẫn cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực như các trường ĐH khác. Em là thí sinh thuộc KV2 nên được cộng điểm ưu tiên khu vực là 0,5 điểm. Bên cạnh đó em thuộc đối tượng ưu tiên 06 nên được cộng thêm 1 điểm. Như vậy em sẽ được công tối đa 1,5 điểm vào kết quả thi. - Theo Ban tư vấn thì điểm sàn ĐH, CĐ những năm trở lại đây luôn ổn định. Do đó, rất có thể điểm sàn năm nay cũng sẽ không có quá nhiều biến động. Cụ thể đối với khối B sẽ là khoảng 14-15 điểm.