E chưa nhận đc giấy báo dự thi ĐH năm 2009?

Em là thí sinh tự do, tốt nghiệp năm 2008. Em đã nộp 1 bộ hồ sơ vào trường ĐH Luật Hà Nội nhưng cho đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo thi. Em phải làm thế nào, và em có được dự kì thi ĐH năm 2009?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước hết em cần phải liên hệ ngay với nơi mình nộp hồ sơ ĐKDT trước đó để xem có giấy báo của mình hay chưa. Nếu nơi này vẫn chưa có giấy báo của em thì cần phải làm rõ thất lạc ở khâu nào. Nếu do trường chưa gửi giấy báo dự thi thì em cần phải liên hệ trực tiếp với Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Luật để được hỗ trợ về số báo danh, phòng thi, địa điểm thi. Sau khi có những thông tin này thì em vẫn đến làm thủ tục dự thi bình thường và chỉ cần báo cáo lại với cán bộ phòng thi để được giải quyết.