Đại học và cao đẳng 2009 thi cùng ngày???

[font_1][size_5]Mình mượn trường đại học mở để thi đại học và cao đẳng cùng khối D xét vô trường khác. Trên 2 giấy báo dự thi của mình thông báo ngày thi đại học và cao đẳng cùng ngày 9/7. Gọi điện lên trường hỏi thì cao đẳng chỉ lấy điểm xét tuyển chứ ko thi. Vậy là ko có cơ hội thi cao đẳng ????????????[/size_5][/font_1]
styles
Trả lời 14 năm trước
Các trường CĐ hoặc ĐH không tổ chức thi tuyển mà lấy kết quả thi đại học năm 2009 của các thí sinh đã dự thi theo đề chung của Bộ GDĐT để xét tuyển. Vì vậy, nếu muốn được tham gia xét tuyển ở trường CĐ em phải dự thi nhờ ở một trường ĐH có tổ chức thi khối để lấy kết quả xét tuyển, chứ không thể lấy kết quả thi trong đợt thi cao đẳng để xét tuyển vào trường.