Tìm nơi học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng

Em tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh khóa 2004-2008 trường ĐH Mở Tphcm, em muốn học văn bằng 2 ngành tài chính-ngân hàng, cho em hỏi những trường nào có tố chức giảng dạy, hình thức thi tuyển như thế nào, chi phí là bao nhiêu. Cám ơn câu trả lời của các anh chị.
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Chao ban ban muon hoc van bang hai ban can tim nhung truong co chuyen nganh ban dinh hoc, van bang hai co the xet tuyen hay thi tuyen tuy theo tung truong
Nguyen Duc Manh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang muốn tìm trường để học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng, nhưng ở Tp.HCM mình chưa tìm được, Pro nào biết chỉ mình với hen !!!

Chứ nói như jetstar.... cũng như không !!!!!

Có gì liên hệ mình với hen !!! 0984.484.440 Mạnh

Mình rất mong được các bạn giúp đỡ.