Bố em là thương binh hạng 3/4, vậy em có được hưởng tiền trợ cấp học phí hàng tháng?

Hiện em là sinh viên khoa tiếng Nhật (hệ tại chức) trường đại học Hà Nội, km 9 Đường Nguyễn Trãi -năm thứ ba- Học liên tiếp và tập trung. Bố em là thương binh hạng 3/4, vậy em có được hưởng tiền trợ cấp học phí hàng tháng theo như thông tư liên tịch của Bộ giáo dục 11/2006?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo thông tư liên tịch 16/2006/TTLT/BLĐTBXH-BGDĐT-BTC về hướng dẫn về chế độ ưu đãi trong giáo dục và đào tạo đối với người có công với cách mạng và con của họ thì phạm vi áp dụng chỉ tính cho người có công với cách mạng và con của họ theo học hệ chính quy tập trung có khóa học từ 1 năm trở lên tại các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dự bị đại học, trường phổ thông dân tộc nội trú, bán trú; học liên tục lên trình độ đào tạo cao hơn gồm: trung cấp lên cao đẳng; cao đẳng lên đại học. Ở đây em học hệ tại chức nên sẽ không được hưởng chế độ ưu tiên miễn giảm học phí.