Tư vấn cho em về trường HV công nghệ bưu chính viễn thông năm 2009?

Em đăng ký dự thi cả hệ ĐH và CĐ của trường Bưu chính Viễn thông. Hiện tại em nhận được 2 giấy báo dự thi, em không biết hồ sơ có sai sót gì không bởi trường Bưu chính Viễn thông không thi tuyển hệ CĐ mà lấy điểm của ĐH để xét tuyển. Ngoài ra em còn đăng ký thi nhờ trường Bưu chính Viễn thông để xét tuyển vào trường ĐH Lao đông. Vậy cho em hỏi em có thể sử dụng luôn số báo danh của hệ ĐH trường HV Bưu chính Viễn thông được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo phán đoán của Ban tư vấn thì em đã làm hai bộ hồ sơ ĐKDT. Một bộ hồ sơ ĐKDT vào hệ ĐH trường HV Bưu chính và một hồ sơ đăng ký NV1 vào trường ĐH Lao động Xã hội (không tổ chức thi) bằng cách thi nhờ tại trường HV Bưu chính. Nếu đúng như vậy thì việc em nhận được hai giấy báo dự thi không có gì là lạ cả. Em nên để ý trên giấy báo dự thi của mình những thông tin sau: mã ngành, khối thi, nguyện vọng. Điều quan trọng ở đây là em phải lựa chọn một trong hai giấy báo dự thi để làm thủ tục dự thi do em thi cùng một khối. Em chọn giấy báo nào thì chỉ được xét tuyển NV1 vào trường em đăng ký ở giấy báo đó, giấy báo còn lại coi như là em bỏ thi. Như vậy, nếu em chọn giấy báo NV1 là hệ ĐH trường HV Bưu chính thì em không thể dùng kết quả để xét tuyển NV1 vào trường ĐH Lao động. Chỉ trong trường hợp em trượt NV1 và có điểm thi đáp ứng các điều kiện cần thiết thì em có thể làm hồ sơ xét tuyển NV2 vào trường ĐH Lao động.