E làm phần nâng cao khi thi ĐH năm 2009 có sao ko?

Em là 1 thí sinh dự thi ĐH khối D. Trong ba năm học vừa qua em học ban cơ bản của trường, nhưng lại vẫn học sách Toán - Văn nâng cao. Hôm nay cô giáo em có nói chuyện, cô bảo là vì em học ban cơ bản nên bắt buộc khi đi thi em sẽ không đuợc làm đê nâng cao và nếu có làm đê nâng cao khi ghép phách em sẽ bị trừ điểm phần riêng cho các thí sinh . Em muốn hỏi điều cô nói có chính xác không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xin khẳng định thông tin cô giáo em nói là hoàn toàn không chính xác. Xin nhấn mạnh lại đề thi ĐH gồm hai phần: phần chung và phần riêng. Ở phần chung thì dành cho mọi đối tượng dự thi. Ở phần riêng thì có phần dành cho chương trình chuẩn và phần dành cho chương trình nâng cao. Thí sinh được phép chọn một trong hai phần này để làm mà không nhất thiết phải chọn theo ban mà mình đã học.