Thi ĐH năm 2009 khi vẽ đồ thị em phải vẽ bằng bút bi đúng ko?

Cho em hỏi, em nghe nói là khivẽ biểuđồở các môn Toán, Địa Lý ở kỳ thi đại học, cao đẳng phải dùng bút bi mà không được vẽ bẳng bút chì phải không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ thì bút chì chỉ được sử dụng để vẽ đường tròn mà thôi. Nếu thí sinh dùng bút chì để vẽ biểu đồ hay vẽ đồ thi thì bị quy là dùng hai loại mực để làm bài và sẽ bị xử lý theo quy chế.