Em làm đơn xin phúc khảo thì không kịp kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2009 nhưng có kịp để thi cao đẳng không?

Em trượt tốt nghiệp PTTH nhưng có giấy chứng nhận là đã học hết phổ thông thì liệu em có thể đi học nghề ở các trường trung cấp rùi năm sau thi lại tốt nghiệp được không? Em làm đơn xin phúc khảo thì không kịp kỳ thi tuyển sinh đại học nhưng có kịp để thi cao đẳng không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Đối với các trường trung cấp nghề chủ yếu là xét tuyển theo học bạ. Do đó em chỉ cần mua hồ sơ sau đó kê khai đầy đủ kèm theo những giấy tờ cần thiết và nộp về trường theo đúng thời gian quy định. Theo Ban tư vấn thì nếu em phúc khảo bài thi mà có sự thay đổi để chuyển từ trượt thành đỗ thì chắc chắn vẫn kịp để tham dự kì thi CĐ.