Liệu em có thể đậu tốt nghiệp THPT năm 2009?

Tổng điểm thi tốt nghiệp THPT của em là 28.5 và không có môn thi nào dưới 2, và học lực TB, hạnh kiểm tốt thì liệu em có thể đậu tốt nghiệp?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định thì để đỗ tốt nghiệp thí sinh phải đạt điểm trung bình các môn thi từ 5.0 điểm trở lên và không có môn nào bị điểm 0. Đối với một số trường hợp thuộc đối tượng ưu tiên theo quy định thì điểm trung bình các môn có thể thấp hơn. Ở đây em không thuộc đối tượng ưu tiên mà tổng điểm 6 môn chỉ là 28,5 mà không có điểm cộng khuyến khích (Điểm trung bình các môn dưới 5) nên em đã không đủ điều kiện để được công nhận đỗ tốt nghiệp.
an trong hoa
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [size_5]thật đơn giản, nhanh chóng và vô cùng chính xác..........[/size_5] [size_3]Bạn hãy Gọi ngay tới số tổng đài [/size_3] [red][size_7]1900. 571.250[/size_7][/red] [size_3]Hoặc nhắn tin[/size_3] [size_5][blue]TAH_Tên Tỉnh _ Số Báo Danh[/blue] gửi[/size_5] [red][size_7]8741[/size_7] [/red] [size_4]để nhận thông báo điểm nha , chúc các bạn thành công[/size_4]