Khi xem giấy báo thi ĐH năm 2009 thì em thấy không có ảnh.?

Năm nay em có nộp hồ sơ vào Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội. Em đã nhận được giấy báo thi ở trường THPT. Khi xem giấy báo thi thì em thấy không có ảnh. Như vậy có bị làm sao không và nếu sửa phải sửa như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không nên lo lắng. Hầu hết các giấy báo dự thi đều không dán ảnh. Chỉ có những giấy báo dự thi kiêm luôn thẻ dự thi thì mới dán ảnh mà thôi. Giấy báo dự thi chỉ nhằm mục đích thông báo cho thí sinh địa điểm thi, số báo danh,...bên cạnh đó cũng là cơ sở để thí sinh đối chiếu với hồ sơ của mình để nếu có sai sót thì điều chỉnh trong ngày đến làm thủ tục dự thi. Sau khi làm thủ tục dự thi thí sinh sẽ được cấp thẻ dự thi và thẻ này mới có giá trị pháp lý trong suốt quá trình dự thi.