Em làm mất CMTND vậy liệu khi thi ĐH năm 2009 em có thể sử dụng giấy CMTND đã được công chứng thay thế được không?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em cần lưu ý, đối với kì thi ĐH thì việc xuất trình chứng minh thư không phải là bắt buộc. Chỉ có những trường hợp đặc biệt và có dấu hiệu gian lận thì cán bộ phòng thi mới yêu câu thí sinh xuất trình chứng minh thư để đối chiếu kiểm tra. Nếu em mất chứng minh thư thì có thể dùng các giấy tờ tùy thân có dán ảnh hợp lệ để thay thế xuất trình.