Giấy báo thi của em phần ghi số chứng minh thư của em bị mờ ?

Giấy báo thi của em phần ghi số chứng minh thư của em bị mờ nhưng nếu mà cố nhìn thì vẫn được, như vậy có ảnh hưởng gì đến việc thi không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xin khẳng định là em không gặp bất kì khó khăn gì vì lỗi như trên. Giấy báo dự thi chỉ là cơ sở để thí sinh đối chiếu kiểm tra với hồ sơ và có thông tin về SBD, Phòng thi… Nếu phát hiện ra sai sót trên giấy báo dự thi thì thí sinh có cơ hội điều chỉnh vào ngày đến làm thủ tục dự thi.