Khi học xong em được cấp bằng chính quy không?

Em đã học xong lớp liên thông từ Trung cấp lên CĐ hệ chính quy, nay em muốn học liên thông tiếp lên ĐH của trường HV Tài chính, vậy thì khi học xong em được cấp bằng chính quy không? Em thấy các bạn em nói trường ĐH Kinh tế quốc dân nếu như trường hợp của em muốn học liên thông tiếp thì chỉ được cấp bằng tại chức có đúng không? Và năm nay tất cả các trường ĐH đều chỉ cấp bằng tại chức cho trường hợp liên thông 2 lần như em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ban tư vấn khẳng định là không có chuyện học liên thông hai lần sẽ cấp bằng tại chức. Em đã học liên thông từ TCCN-CĐ theo hình thức học tập trung liên tục nên bằng CĐ của em là bằng chính quy (không khác gì so với những thí sinh học CĐ chính quy). Theo quy định thì em tiếp tục được học liên thông từ CĐ-ĐH. Nếu em học tập trung liên tục sẽ được cấp bằng ĐH chính quy, còn nếu em học theo hình thức không tập trung thì sẽ được cấp bằng ĐH không chính quy. Theo dantri.