Năm 2009 em thi vào trường Đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành Tài chính- Ngân hàng?

Em muốn hỏi là nếu em không đủ điểm đỗ vào chuyên ngành đó mà đủ điểm sàn để vào Ngành Tài chính thì em có được đăng ký vào các chuyên ngành khác của ngành Tài chính không hay em chỉ được đăng ký vào các ngành thấp hơn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nên lưu ý điều này, trường ĐH Kinh tế Quốc dân lấy điểm sàn theo khối kết hợp với điểm chuẩn ngành chứ không lấy điểm sàn ngành như em nói. Nếu thí sinh đủ điểm vào chuyên ngành đã ĐKDT ban đầu thì không phải đăng ký xếp đăng ký chuyên ngành sau khi nhập trường. Nếu thí sinh đủ điểm sàn vào trường theo từng khối thi nhưng không đủ điểm vào chuyên ngành đã đăng ký ban đầu thì được đăng ký vào chuyên ngành cùng khối thi còn chỉ tiêu khi trường tổ chức xếp chuyên ngành sau khi nhập trường.