Xin hỏi liệu trong trường hợp của em gái tôi thì có được chuyển khối thi từ A sang B không?

Em gái tôi đã đăng kí dự thi vào đại học nông nghiệp Hà nội, dự thi Khối B ngành quản lý đất đai. Trong hồ sơ đăng ký dự thi, em đã ghi nhầm thành khối A mà không biết, chỉ đến khi nhận giấy báo dự thi vừa rồi thì mới phát hiện ra. Xin hỏi liệu trong trường hợp của em gái tôi thì có được chuyển khối thi từ A sang B không? Nếu được thì thủ tục sẽ như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vần thì em bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Tuy nhiên việc có đồng ý cho đổi hay không là phụ thuộc vào từng trường. Để có thể chỉnh đổi thì ngay vào thời điểm này em bạn cần đến trực tiếp trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội để trình bày và xin điều chỉnh. Việc điều chỉnh khối thi là rất phức tạp do đó cần phải điều chỉnh càng sớm càng tốt.