Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Em có đọc được thông tin năm 2009 Đại học Ngoại Thương và Đại học Kinh Tế Quốc Dân ?

tun oi15/06/2009 - 16:33

Lượt xem 622
Em có đọc được thông tin năm nay Đại học Ngoại Thương và Đại học Kinh Tế Quốc Dân có một số khoa lấy thấp hơn điểm sàn vào trường 2 điểm vậy Ban tư vấn có thể cho em biết rõ hơn về thông tin này và liệu có chắc chắn nhà trường sẽ giảm điểm khi tuyển sinh không hay khi lượng trúng tuyển đã đủ thì trường không còn giảm nữa?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

15/06/2009 - 16:35
Quả đúng như lời em nói. Năm nay trường ĐH Ngoại Thương và ĐH Kinh tế quốc Dân đúng là có đưa ra những chính sách ưu tiên những thí sinh đăng ký vào một số ngành để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tuy nhiên chỉ có trường ĐH Ngoại Thương là đưa ra mức ưu tiên cụ thể đó là những thí sinh đăng ký vào các ngành được khuyến khích thì mức điểm chuẩn sẽ thấp hơn 2 điểm so với điểm sàn vào trường còn trường ĐH Kinh tế Quốc dân thì không quy định cứng như vậy nhưng chắc chắn điểm chuẩn sẽ thấp hơn so...
Quả đúng như lời em nói. Năm nay trường ĐH Ngoại Thương và ĐH Kinh tế quốc Dân đúng là có đưa ra những chính sách ưu tiên những thí sinh đăng ký vào một số ngành để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tuy nhiên chỉ có trường ĐH Ngoại Thương là đưa ra mức ưu tiên cụ thể đó là những thí sinh đăng ký vào các ngành được khuyến khích thì mức điểm chuẩn sẽ thấp hơn 2 điểm so với điểm sàn vào trường còn trường ĐH Kinh tế Quốc dân thì không quy định cứng như vậy nhưng chắc chắn điểm chuẩn sẽ thấp hơn so với điểm sàn vào trường.

Em không nên lo lắng về việc trường sẽ không thực hiện như thông báo. Ban tư vấn có thể khẳng định quyền lợi của thí sinh chắc chắn được đảm bảo tới cùng và nhà trường sẽ thực hiện đúng như những gì đã thông tin tới thí sinh.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn