Thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2009 phải đạt 30 điểm cộng cả điểm học nghề là được công nhận tốt nghiệp phải không?

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT phải đạt 30 điểm (các môn thi không có điểm liệt) cộng cả điểm học nghề là được công nhận tốt nghiệp phải không? Trường hợp cộng tất cả các môn thi và điểm học nghề mà thiếu 0,5 hoặc 1 điểm, nhưng từ năm lớp 11 và 12 là học sinh tiên tiến thì có được xét công nhận tốt nghiệp không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đúng như em nói, để được công nhận tốt nghiệp thí sinh phải đạt tổng điểm 6 môn và điểm khuyến khích đạt từ 30 điểm trở lên. Theo quy chế thì không có chế độ ưu tiên gì đối với học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Nói cách khác, dù là học sinh tiên tiến nhưng không đáp ứng được điều kiện trên đều không được công nhận tốt nghiệp.
nhatchjmaj
Trả lời 14 năm trước
cộng cả điểm nghề mà đủ 30 thì chắc chắn đậu rồi (các môn thi không có điểm liệt) ko thì xét diểm nghề làm j.Còn thiếu điểm thì trật vẫn hoàn trật kể cả 3 năm có dc loại gioi đi nữa cũng vậy thôi. Bạn nắm chẳng vững quy chế j cả hjc hjc