Khi thi trắc nghiệm THPT 2009, em ghi nhầm ngày tháng năm sinh nhưng vẫn ghi đúng các thông tin khác?

Khi thi trắc nghiệm THPT 2009, em ghi nhầm ngày tháng năm sinh nhưng vẫn ghi đúng các thông tin khác thì khi chấm có được điều chỉnh lại và công nhận kết quả như bình thường không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì lỗi này hoàn toàn có thể được điều chỉnh trong quá trình hậu kiểm nên em không cần phải lo lắng. Nói cách khác là bài thi của em vẫn được chấm và công nhận kết quả bình thường.
nguyễn đức tâm
Trả lời 14 năm trước
thế thì khó sử lắm ấy nếu như lở có ai chùng ngày sinh thì dở ẹt àh, nhưng kái đó nhỏ nên điều chỉnh củng dể bạn phải báo ngay cho BGH nhà trường của bạn để xử lí dùm đi nếu không thi ...........