Khi đi nhận giấy báo dự thi ĐH năm 2009 em phải mang theo những gì?

Em là thí sinh tự do, em đăng ký dự thi trường ĐH Công nghệ. Em nộp hồ sơ trực tiếp tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên. Vậy khi nào trường gửi giấy báo dự thi? Trường gửi về nhà theo địa chỉ trên phong bì hay em phải đến trường để nhận? Khi đi nhận giấy báo em phải mang theo những gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định thì em phải đến trường ĐH Khoa học Tự nhiên để nhận giấy báo dự thi. Thông tin từ phía Nhà trường cho biết là hiện tại trường đang cấp phát giấy báo dự thi cho những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp. Khi đi nhận giấy báo dự thi em chỉ cần mang theo phiếu số 2 là được. Trong trường hợp mất phiếu số 2 thì em cần mang giấy tờ tuỳ thân hợp lệ để cán bộ kiếm tra đối chiếu trước khi cấp cho em.