Cho em hỏi em ghi như vậy thì hồ sơ ĐKDT của em có hợp lệ không?

Em vừa nộp hồ sơ ĐKDT nguyện vọng một vào hệ CĐ của HVNH, ở mục 3 trong hồ sơ ĐKDT em ghi mã nghành là C65, khối A, nhưng ở mục tên trường có nguyện vọng học em lại không ghi là hệ CĐ của HVNH mà chỉ ghi là HVNH. Cho em hỏi em ghi như vậy thì hồ sơ ĐKDT của em có hợp lệ không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn hợp lệ. Trường em ĐKDT sẽ căn cứ vào mã ngành đăng ký để xác định thí sinh theo học hệ nào. Ở hồ sơ em ghi mã ngành ĐKDT là C65 thì điều đó đồng nghĩa với việc em đăng ký vào hệ CĐ của trường HV Ngân Hàng.