Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khi thi ĐH năm 2009 Tôi thuộc nhóm ưu tiên 2, đối tượng 07, tư vấn cho tôi?

biet roi12/06/2009 - 09:39

Lượt xem 286
Tôi thuộc nhóm ưu tiên 2, đối tượng 07. Tôi không nộp giấy tờ chứng minh diện ưu tiên trong hồ sơ. Sau này, nếu trúng tuyển, khi đến làm hồ sơ nhập học tôi sẽ bổ sung những giấy tờ cần thiết được không? Tôi đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tại trường muốn thi nhưng trên hồ sơ tôi chưa ghi vào mục 8 (thuộc đối tượng ưu tiên) vì hiện tại tôi chưa có giấy xác nhận từ cơ quan chức năng. Vậy tôi có được khai bổ sung vào hồ sơ không và phải làm sao?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

12/06/2009 - 09:40
Bạn không ghi trong hồ sơ ĐKDT thuộc đối tượng ưu tiên thì bạn không được hưởng 1 điểm ưu tiên đối tượng trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ sắp đến. Các giấy tờ ưu tiên nộp sau ngày thi thì không có giá trị pháp lý, thí sinh không còn được hưởng ưu tiên đó nữa.

Vì vậy từ nay đến trước ngày thi, bạn cần liên hệ với phòng đào tạo của trường để bổ sung những giấy tờ còn thiếu. Vào ngày làm thủ tục của mỗi đợt thi trước khi bước vào dự thi chính thức, bạn cần có mặt tại địa điểm ghi trong...
Bạn không ghi trong hồ sơ ĐKDT thuộc đối tượng ưu tiên thì bạn không được hưởng 1 điểm ưu tiên đối tượng trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ sắp đến. Các giấy tờ ưu tiên nộp sau ngày thi thì không có giá trị pháp lý, thí sinh không còn được hưởng ưu tiên đó nữa.

Vì vậy từ nay đến trước ngày thi, bạn cần liên hệ với phòng đào tạo của trường để bổ sung những giấy tờ còn thiếu. Vào ngày làm thủ tục của mỗi đợt thi trước khi bước vào dự thi chính thức, bạn cần có mặt tại địa điểm ghi trong giấy báo dự thi vào ngày 3-7 đối với đợt 1, ngày 8-7 đối với đợt 2 và ngày 14-7 đối với đợt 3 để thông báo với hội đồng tuyển sinh của trường làm thủ tục chỉnh sửa những sai sót, thông tin chưa chính xác, bổ sung các giấy tờ còn thiếu.

Trong ngày này, thí sinh có thể chỉnh sửa nếu khai ngày tháng năm sinh, tên họ chưa chính xác, có thể yêu cầu bổ sung khu vực, đối tượng ưu tiên... nếu xuất trình được đầy đủ giấy tờ cần thiết chứng minh nội dung đó là chính xác, hợp pháp. Những thông tin liên quan đến khu vực, đối tượng ưu tiên, mã ngành (đối với những trường xét tuyển theo ngành) chỉ được công nhận nếu như thí sinh chỉnh sửa trước khi bước vào làm bài thi.

Những bổ sung và điều chỉnh này phải được cán bộ tuyển sinh của trường sửa lại trên hồ sơ gốc, cập nhật ngay vào máy tính và đóng dấu xác nhận vào phiếu số 2 thì mới có giá trị pháp lý. Các sai sót phải được bổ sung, chỉnh sửa trước khi bước vào thi. Sau khi thi mới đề nghị chỉnh sửa đều không được chấp nhận
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn