Năm 2009 Trường Đại Học FPT có còn đợt sơ tuyển nào nữa không?

Trường Đại Học FPT có còn đợt sơ tuyển nào nữa không? Đợt sơ tuyển tháng tư vừa rồi, trùng với ngày em thi học kỳ nên không thể đến dự thi được, giờ em phải làm như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường Đại Học FPT có còn đợt sơ tuyển nào nữa không? Đợt sơ tuyển tháng tư vừa rồi, trùng với ngày em thi học kỳ nên không thể đến dự thi được, giờ em phải làm như thế nào?