Khi cộng điểm ưu tiên thi đại học năm 2009, em có được cộng gộp cả 2 diện ưu tiên hay không?

Em là học sinh thuộc khu vực miền núi (KV1) và là con thương binh hạng dưới 81% (3/4). Vậy khi cộng điểm ưu tiên thi đại học, em có được cộng gộp cả 2 diện ưu tiên hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là em được cộng điểm cả hai diện ưu tiên. Cụ thể ưu tiên khu vực là 1,5 điểm; ưu tiên đối tượng là 1 điểm (do em thuộc đối tượng ưu tiên 06 nhóm ưu tiên 2). Nói tóm lại là em sẽ được cộng tối đa 2,5 điểm vào kết quả thi.
trantuancn
Trả lời 14 năm trước
bạn sẽ được cộng 2 điểm ưu tiên bạn à! con thương binh hạng dưới 81% sẽ được cộng 1 điểm.khu vực 1 được cộng 1,5 điểm như vậy tổng cộng bạn sẽ được ưu tiên 2,5 điểm cơ đấy! cố gắng lên nha![;;)]
long
Trả lời 14 năm trước
Tat' nhjen lA` dc cOng ka? 2 djen Oy [:)] cO' Le^n goodLuck