Bài thi tốt nghiệp năm 2009 của em có bị hủy vì có kí hiệu riêng không?

Trong bài thi môn Toán, tờ thứ 2 do lúc cuối giờ hơi vội nên em ghi nhầm tên của mình vào phần hội đồng coi thi, em đã gạch đi và ghi lại bên cạnh. Theo ban tư vấn bài thi của em có bị hủy vì có kí hiệu riêng không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không nên lo lắng. Vì đây là phần nằm trong phách nên không thể coi đó là dấu hiệu đánh dấu bài. Như vậy có thể khẳng định, bài thi của em vẫn được chấm bình thường.