Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thi ĐH năm 2009 Điểm sàn, điểm tối thiểu như thế nào?

tun oi04/06/2009 - 15:09

Lượt xem 1.239
Tư vấn cho em?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

04/06/2009 - 15:13
Năm nay, do vẫn tổ chức thi chung kỳ thi CĐ nên Bộ sẽ quy định hai mức điểm là điểm sàn và điểm tối thiểu. Điểm sàn được áp dụng đối với kết quả thi theo đề thi ĐH (đợt 1 và đợt 2) và vẫn có mức điểm sàn riêng cho ĐH và sàn cho CĐ. Còn đối với kết quả thi theo đề thi CĐ chung của Bộ (đợt 3) sẽ quy định mức điểm tối thiểu. Theo đó, đối với TS dự thi theo đề thi ĐH, nếu không trúng tuyển NV1 vào trường ĐH đã dự thi, chỉ được tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ khi có tổng điểm...
Năm nay, do vẫn tổ chức thi chung kỳ thi CĐ nên Bộ sẽ quy định hai mức điểm là điểm sàn và điểm tối thiểu. Điểm sàn được áp dụng đối với kết quả thi theo đề thi ĐH (đợt 1 và đợt 2) và vẫn có mức điểm sàn riêng cho ĐH và sàn cho CĐ. Còn đối với kết quả thi theo đề thi CĐ chung của Bộ (đợt 3) sẽ quy định mức điểm tối thiểu. Theo đó, đối với TS dự thi theo đề thi ĐH, nếu không trúng tuyển NV1 vào trường ĐH đã dự thi, chỉ được tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ khi có tổng điểm ba môn thi từ điểm sàn CĐ trở lên và không có môn nào bị điểm 0.

TS dự thi đề thi CĐ, nếu không trúng tuyển vào trường CĐ đã dự thi nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn mức tối thiểu và không có môn nào bị điểm 0 sẽ được tham gia đăng ký xét tuyển vào các trường CĐ hoặc hệ CĐ của các trường ĐH còn chỉ tiêu, cùng khối thi và trong vùng tuyển quy định. Cũng theo quy định của Bộ áp dụng cho kỳ tuyển sinh 2009, các trường ĐH, CĐ xét tuyển bằng kết quả thi theo đề ĐH phải quy định mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển không thấp hơn điểm sàn.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn