Năm 2009 khi đi thi em có phải bắt buộc phải chọn khoa nào hay không?

Em đăng ký 2 hồ sơ thi ĐH vào 2 ngành của ĐH Xây Dựng: Khoa Dân Dụng Công Nghiệp và Khoa Cầu đường. Vậy khi đi thi em có phải bắt buộc phải chọn khoa nào hay không? mà nếu có thì khi em thi Khoa Dân Dụng nhưng không đủ điểm, chỉ đủ điểm vào Khoa Cầu Đường thì em có được xét tuyển vào Khoa Cầu Đường hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với hai bộ hồ sơ em sẽ nhận được hai giấy báo dự thi. Em phải chọn 1 trong hai giấy báo để dự thi, em chọn ngành dự thi ở giấy báo nào thì sau này sẽ là một trong những cơ sở để phân ngành. Trường ĐH Xây dựng lấy điểm đầu vào theo khối thi chứ không lấy điểm chuẩn ngành nên một là em trúng tuyển hoặc trượt chứ không có chuyện em trượt ngành này sẽ sang ngành khác.