Khi thi môn Toán em viết bằng bút bi còn môn Văn em viết bằng bút mực thì có bị coi là vi phạm không?

Em được biết chỉ được dùng một loại mực khi làm bài thi tốt nghiệp, vậy cho em hỏi môn Toán em viết bằng bút bi còn môn Văn em viết bằng bút mực thì có bị coi là vi phạm không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định thì trong một bài thi thí sinh không được phép dùng hai loại mực để làm bài. Nếu bài thi làm hai loại mực được coi là dấu hiệu đánh dấu bài và sẽ bị xử lý theo quy chế. Ở các môn thi khác nhau thì em được sử dụng các mầu mực khác nhau để làm.