Em làm ướt hết phiếu số 2 mà mờ hết, liệu em có đc thi ĐH năm 2009 ko?

Em là thí sinh tự do. Em có đăng ký thi tuyển sinh ĐH khoá 2009 vào trường ĐH Thương mại mã ngành 404. Em đã nộp hồ sơ và giữ phiếu đăng ký dự thi số 2. Nhưng do trờimưa em đã làm ướt phiếu số 2 khiến các thông tin em ghi trên phiếu số 2 mờ hết. Như vậy liệu em có được thi đại học không vì sẽ không lấy được giấy báo dự thi và nếu đỗ thì em phải làm sao để có thể nhập học?
Cun_Keo
Trả lời 14 năm trước
Em không nên lo lắng. Xin khẳng định việc mất phiếu đăng ký dự thi số 2 không ảnh hưởng đến việc dự thi và nhập học của em (nếu trúng tuyển). Phiếu số 2 chỉ là cơ sở căn cứ để đối chiếu khi cần thiết và cũng là cơ sở để em trình cán bộ tuyển sinh lấy giấy báo dự thi. Về việc nhận giấy báo dự thi thì khi làm mất phiếu số 2 em hoàn toàn có thể dùng các giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ khác để xuất trình cán bộ tuyển sinh để được linh động giải quyết. Tuy nhiên khi nhận giấy báo dự thi mà phát hiện thông tin trong giấy báo có những sai sót thì trong ngày đến làm thủ tục dự thi bắt buộc em phải điều chỉnh. Thông thường nếu có phiếu số 2 thì công tác điều chỉnh dễ dàng hơn, nếu đã mất phiếu này thì em bắt buộc phải yêu cầu cán bộ tuyển sinh của trường viết xác nhận thông tin điều chỉnh và ký tên đóng dấu. Đối với việc nhập học thì phiếu số 2 không có giá trị gì.