Em rất muốn biết điểm chuẩn tuyển sinh cụ thể của từng chuyên ngành thuộc ngành Ngân hàng - Tài chính, ĐH Kinh tế Quốc dân?

Em rất muốn biết điểm chuẩn tuyển sinh cụ thể của từng chuyên ngành thuộc ngành Ngân hàng - Tài chính, ĐH Kinh tế Quốc dân những năm gần đây. Em đã cố gắng tìm nhưng vẫn không tìm được tài liệu chính xác nào về điểm chuẩn cụ thể từng chuyên ngành .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thật ra, sau khi đưa ra điểm sàn vào trường thì ĐH kinh tế Quốc dân luôn có mức điểm chuẩn ngành. Điểm chuẩn chuyên ngành của một ngành nào đó thường là như nhau. Để tạo điều kiện cho em, Ban tư vấn xin đưa ra mức điểm chuẩn năm 2007, 2008 cho em tham khảo. Điểm chuẩn năm 2008 đối với ngành Tài chính-Ngân hàng (bao gồm các chuyên ngành Ngân hàng; Tài chính doanh nghiệp; Tài chính công; Thị trường chứng khoán; Tài chính quốc tế và đầu tư) là 26 điểm. Điểm chuẩn năm 2007 là 26,5.