Trong thời gian thi tốt nghiệp năm 2009, việc kiểm soát thí sinh khi ra khỏi phòng sẽ như thế nào?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Đối với môn thi tự luận, thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi khi hết 2/3 thời gian làm bài của môn thi và phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp. Sau khi thí sinh rời khỏi phòng thi, Hội đồng coi thi có thể cho thí sinh rời khỏi khu vực thi đồng thời tăng cường đảm bảo an ninh trật tự và an toàn vòng ngoài để ngăn chặn sự xâm nhập của bên ngoài vào. Trong trường hợp đặc biệt, nếu phải cho thí sinh ra ngoài, giám thị trong phòng thi giao thí sinh cho thanh tra, thanh tra giao cho giám thị ngoài phòng thi trực tiếp giám sát cho đến khi thí sinh trở lại phòng thi. Đối với các trường hợp thí sinh ốm đau đột xuất, phải đề nghị giám thị bên ngoài phòng thi báo cáo Chủ tịch Hội đồng để giải quyết. Trong trường hợp phải cho thí sinh ra ngoài phòng thi, giám thị trong phòng trực tiếp giao thí sinh cho giám thị bên ngoài dưới sự giám sát chặt chẽ của cán bộ thanh tra.