Chỉ tiêu của trường ĐH Ngoại thương là 3.100 năm 2009 là gồm cả cơ sở hai rồi hay chưa?

Cho em hỏi, chỉ tiêu của trường ĐH Ngoại thương là 3.100 là gồm cả cơ sở hai rồi hay chưa, vì em thấy trên báo có viết tỉ lệ chọi của cơ sở 1 là 1/3 còn cơ sở 2 là 1/4, ngoài ra em muốn hỏi trường Ngoại thương đã có tỉ lệ chọi theo từng ngành chưa?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
3.100 là tổng chỉ tiêu của hai cơ sở. Chỉ tiêu cụ thể từng cơ sở như sau: Cơ sở phía Bắc: Hệ ĐH-1950 chỉ tiêu; CĐ-200 chỉ tiêu Cơ sở phía Nam: Hệ ĐH-850 chỉ tiêu; CĐ-100 chỉ tiêu Đối với các trường ĐH Phía Bắc thì hầu như không công bố tỷ lệ chọi ngành. Sở dĩ các trường quyết định như vậy là nhằm ổn định tâm lý của thí sinh, tránh việc đổi ngành/nghề trong ngày đến làm thủ tục dự thi…