Em làm hồ sơ thi ĐH năm 2009 nhưng đã ghi sai mã tỉnh, vậy em phải làm thế nào?

Bây giờ đã quá hạn nộp hồ sơ, nếu em muốn nộp thêm hồ sơ thì có được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước hết phải khẳng định là em không thể nộp thêm hồ sơ ĐKDT được nữa. Hạn nộp hồ sơ đã hết và hiện tại các trường đang hoàn thành dữ liệu để cấp giấy báo dự thi cho thí sinh. Về việc ghi sai mã tỉnh thì em cũng không cần quá lo lắng. Thông thường khi nhập dữ liệu thì dễ dàng phát hiện ra sự sai sót này và cán bộ tuyển sinh của trường có thể điều chỉnh hộ em. Trong trường hợp sau này em nhận giấy báo dự thi nhưng vẫn thấy sai mã tỉnh thì trong ngày đến làm thủ tục dự thi em cần báo cáo lại với cán bộ phòng thi để điều chỉnh lại kịp thời. Khi đi em nhớ mang theo phiếu ĐKDT số 2.