Ảnh trong hồ sơ thi ĐH năm 2009 của em khác nhau có sao ko?

Em muốn hỏi là ảnh trong cùng một bộ hồ sơ ĐKDT của em, ảnh dán ở hồ sơ và ảnh nộp kèm theo khác nhau (tức là vẫn cùng một kiểu ảnh nhưng do rửa ảnh hai lần khác nhau nên màu sắc của ảnh cũng như độ to của khuôn mặt bị khác nhau). Như vậy có bị coi là không hợp lệ không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không nên lo lắng. Sự khác nhau giữa hai lần rửa ảnh chỉ là về màu sắc chứ không khác nhau về chi tiết. Nghĩa là, hai ảnh đó vẫn là ảnh của em chứ không phải là của người khác. Hồ sơ của em vẫn hợp lệ và em vẫn được nhận giấy báo dự thi. Tuy nhiên nếu trong quá trình dự thi cán bộ phòng thi nghi ngờ thì em phải xuất trình chứng minh thư hoặc các giấy tờ tuỳ thân khác để đối chiếu kiểm tra.