Năm 2009 em nộp hồ sơ ĐKDT Học viên An ninh Nhân dân tại CA thành phố nơi em Đăng ký HKTT thì em nhận giấy báo dự thi ở đâu?

Theo em biết thì thí sinh THPT nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT mà mình học thì nhận giấy báo thi tại nơi đó, những thí sinh nộp trực tiếp tại trường CĐ-ĐH thì nhận giấy tại phòng Đào tạo của trường đó. Còn trường hợp của em, em nộp hồ sơ ĐKDT Học viên An ninh Nhân dân tại CA thành phố nơi em Đăng ký HKTT thì em nhận giấy báo dự thi ở đâu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định của ngành thì giấy báo dự thi sẽ được trả Công an tỉnh/thành phố nơi em có hộ khẩu thường trú. Công an tỉnh/thành phố hoặc sẽ chuyển trực tiếp giấy báo về gia đình của em hoặc trả về Huyện/Quận nơi em đang cư trú. Do đó nếu giấy báo dự thi không được gửi về nhà thì em chủ động liên hệ với Công an Huyện/ Quận nơi mình cư trú để nhận giấy báo dự thi.