Hỏi về tỷ lệ chọi của ĐH năm 2009?

Em được đọc một thông tin trên Dân trí nói về chỉ tiêu tuyển sinh của trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội năm 2009 là 3100. Nhưng em xem trên quyển Những điều cần biết về tuyển sinh 2009 thì năm nay chỉ tiêu hệ đại học của trường ĐH Ngoại Thương HN chỉ là 1800?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em cần chú ý vấn đề này, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Ngoại Thương năm 2009 là 3.100 trong đó cơ sở phía Bắc là 2.150 (có 200 chỉ tiêu hệ CĐ) và cơ sở phía Nam là 950 (có 100 chỉ tiêu hệ CĐ). Trong cuốn “Những điều cần biết năm 2009” cũng đã ghi rõ vấn đề này. Con số tỷ lệ “chọi” mà Dân trí đưa ra chỉ có tính chất tham khảo nên đã lấy tổng số hồ sơ chia cho tổng số chỉ tiêu.