Em là con công an thì có được ưu tiên gì khi thi khối trường này năm 2009 không?

Em nghe nói nếu là con gái muốn thi vào khối công an cần phải học lực 3 năm THPT loại giỏi, vậy em 3 năm chỉ đạt loại khá có được thi không? Em là con công an thì có được ưu tiên gì khi thi khối trường này không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn được biết thì khối trường công an, quân đội không hạn chế ngưỡng học lực đối với những thí sinh ĐKDT. Do đó, nếu em vượt qua vòng sơ tuyển ở địa phương và đã tốt nghiệp THPT thì chắc chắn sẽ được dự thi. Theo quy chế tuyển sinh của Bộ công an thì con em trong ngành sẽ thuộc đối tượng ưu tiên nên khi dự thi sẽ được cộng thêm điểm.