Em đang học trường CĐ nghề Công nghiệp Thanh Hóa ngành điện công nghiêp, tư vấn cho em?

Em đang học trường CĐ nghề Công nghiệp Thanh Hóa ngành điện công nghiêp, em muốn thi liên thông lên ĐH Công nghiệp HN có được không? Vì em được biết trường CĐ nghề Công nghiệp Thanh Hóa có liên kết với trường ĐH Công nghiệp HN (nhưng em cũng không rõ lắm về vấn đề này). Nếu được dự thi thì sẽ phải thi những môn gì và bằng lấy được sau khi học xong có phải là bằng chính quy không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xin khẳng định lại với em, tốt nghiệp các trường CĐ nghề không được phép ĐKDT liên thông lên hệ ĐH chính quy. Để có thể học liên thông lên ĐH chính quy em bắt buộc phải tốt nghiệp hệ CĐ chính quy. Đối với hình thức liên thông dành cho đối tượng là thí sinh tốt nghiệp các trường nghề thì hiện nay có một số trường tuyển sinh liên thông theo hình thức từ TCCN-ĐH. Nhưng đối tượng này sẽ tham dự thi ở khối K. Các trường có tuyển sinh khối này là ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM; ĐH Sư phạm kỹ thuật Nam Định;…
nguyen trung canh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn tốt nghiệp hệ cao đẳng của trường cao đẳng nghề thanh hóa thì có thể thi liên thông lên đại học công nghiệp Hà Nội với cùng chuyên ngành hoc, thi 02 mônlà môn cơ sở và môn chuyên ngành của ngành đào tạo(học ngành điện công nghiệp thì sẽ thi 02 môn ý thuyết mạch và truyền động điện ) thời gian đào tạo là 1,5năm hình thức đào tạo chính quy tập trung nên khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng kỹ sư chính quy.nhưng phải tốt nghiệp bằng khá trở lên mới được thi ngay khi tốt nghiệpcòn không thi phải cần ít nhất 1 năm kinh nghiệm.bạn có thể vào trang web http://www.haui.edu.vn/ để biết rõ hơn.

nguỵen van vinh
Trả lời 12 năm trước

anh oi. e hoi anh cai nay duoc k

e bay gio da nghi hoc roi. e co y dinh sang nam di hoc nghe o truong 7 nghe nhung e muon hoc nghe dien lanh va e muon hoi la khi e hoc xong thi truong co viec lam cho e duoc k. co gi anh gui vao tin nhan chgo e nha

Nguyễn Thị Oanh
Trả lời 12 năm trước

bằng của bạn là cao đẳng nghề thì bạn chỉ liên thông dc DH điệnllực và DH kinh doanh công nghệ thui. Bạn cần thêm thông tin thì liên hệ vớimiinìnhnnhhé 0973535837