Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm sao vào trường ĐH Công Nghệ Sydney (UTS) khi mới học hết lớp 12?

roi biet20/05/2009 - 15:26

Lượt xem 347
Tư vấn cho em?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

20/05/2009 - 15:27
Đại học Công nghệ Sydney là trường đại học danh tiếng, chất lượng đào tạo tốt không những của Úc mà còn nổi tiếng quốc tế.Bên cạnh đó, học phí của trường lại không đến nỗi đắt như nhiều trường đại học khác, như ĐH Melbourne, ĐH Quốc Gia Úc...

Học sinh Việt Nam muốn vào học UTS cần phải đã học xong năm thứ nhất đại học của Việt Nam do hệ thống giáo dục Úc không coi hệ thống giáo dục Việt Nam là tương đương. Vậy, phải chăng, học sinh Việt Nam muốn nhập học UTS phải ở lại để luyện...
Đại học Công nghệ Sydney là trường đại học danh tiếng, chất lượng đào tạo tốt không những của Úc mà còn nổi tiếng quốc tế.Bên cạnh đó, học phí của trường lại không đến nỗi đắt như nhiều trường đại học khác, như ĐH Melbourne, ĐH Quốc Gia Úc...

Học sinh Việt Nam muốn vào học UTS cần phải đã học xong năm thứ nhất đại học của Việt Nam do hệ thống giáo dục Úc không coi hệ thống giáo dục Việt Nam là tương đương. Vậy, phải chăng, học sinh Việt Nam muốn nhập học UTS phải ở lại để luyện và thi vào đại học- một cuộc cạnh tranh không có gì liên quan đến trường UTS của Úc – rồi học hết năm thứ nhất ở Việt Nam để được nhận vào UTS?

Không phải vậy. Học sinh học hết lớp 12 ở Việt Nam, chỉ cần thêm ba năm, bạn có thể sở hữu hai tấm bằng cả cao đẳng lẫn đại học của hai trường danh tiếng là UTS:Insearch và UTS. UTS Insearch hoàn toàn do UTS sở hữu, là chiếc cầu nối tốt nhất cho bạn tới ĐH UTS. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn còn chưa tốt, đừng ngại, bởi vì UTS: Insearch là chuyên gia hàng đầu về đào tạo tiếng Anh: trong số các giáo viên dạy tiếng Anh của trường, có 25 giáo viên đồng thời là giám khảo chấm thi IELT, toàn bộ giáo viên đều có bằng thạc sĩ trở lên với bề dày kinh nghiệm ít nhất là 10 năm. Trường còn xuất bản sách luyện thi IELT được dùng phổ biến tại nhiều nước (tại Việt Nam có cả CD lẫn sách do nhà xuất bản Trí Việt và nxb Trẻ phát hành), và chương trình dạy tiếng Anh trên vô tuyến của trường có thể bắt sóng tại Việt Nam.
Học sinh có thể học tiếng Anh và cao đẳng tại UTS Insearch để chuyển tiếp vào năm thứ hai của ĐH UTS. Trường có nhiều khoá học cao đẳng giao động từ 8 tháng đến 12 tháng tuỳ theo khả năng học của học sinh. Nếu kết quả học tập lớp 12 được 7.0, thì bạn có thể học cao đẳng trong 8 tháng, nếu chỉ được trung bình 5.0 thì sẽ phải học trong vòng 20 tháng. Tuy nhiên thời gian này còn có thể phải thay đổi theo ngành học. Tại Insearch, có rất nhiều khoá cao đẳng để lựa chọn, ví dụ: kinh doanh, giao tiếp, liên lạc, viễn thông, thiết kế đồ hoạ, tin học, công nghệ, khoa học v.v…Học phí từ 7500 đến 9500 đô Úc/học kì. Tiếng Anh 410 đô Úc/tuần. Tại UTS, bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành sau:

- Kinh tế (quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, thương mại,
quốc tế, nhân lực, marketing…)
- Truyền thông (đại chúng, đa phương tiện…)
- Thiết kế (đồ hoạ, máy tính, sản phẩm, nội thât, mốt)
- Kiến trúc (nhà, xây dựng, môi trường, quy hoạch…)
- Xây dựng (dân dụng, cơ khí, công nghiệp…)
- Cơ khí (máy, điển tử…)
- Công nghệ thông tin (máy tính, phần cứng, mềm)
- Giáo dục (quản lý, đào tạo giáo viên)
- Luật
- Sức khoẻ, sản khoa….
UTS insearch cung cấp hỗ trợ miễn phí tốt nhất cho học sinh:
-Hộ trợ trực tiếp một giáo viên một học sinh do giáo viên biên chế phụ trách, hoặc theo nhóm nhỏ
-Có cố vấn học tập: sẽ tự phát hiện ra học sinh đang gặp khó khăn tại chỗ nào và hỗ trợ học sinh bằng nhiều cách chứ không đợi có điểm kém rồi mới hỗ trợ. Hỗ trợ học sinh nhập học vào UTS.
-Có hội thảo về học tập, cách học.

-Có hỗ trợ làm bài tập: học sinh các lớp cứ tự động ghé qua mà không cần đóng tiền thêm
-Có mạng lưới liên kết hỗ trợ: được tổ chức cùng với đại học UTS, làm cho học sinh được sống trong một mạng lưới liên kết rộng, quan hệ với tất cả các sinh viên. Tổ chức liên hoan, dạ hội, thể thao, chơi, các hoạt động xã hội, dã ngoại, barbecue ngoài trời, cơ hội trở thành đại diện sinh viên của UTS insearch trong hội đồng sinh viên.
Tham khảo để lựa chọn ngành học: Năm 2008, UTS Insearch có 1500 sinh viên cao đẳng, thuộc 45 quốc tịch khác nhau, 99.6% trong số đó sau khi có bằng cao đẳng xong thì chuyển sang học tại đại học UTS. Tỉ lệ học ở các ngành là như sau: 55% học kinh doanh (Business) , 14% học khoa học và công nghệ (Science and Eng.), 13% học đồ hoạ (Design), 11% học thương mại (Comm.) và 7% học công nghệ thông tin (IT).

Hỗ trợ của Bridge Blue:

Hỗ trợ 5% học phí tiếng Anh và học phí cao đẳng.
Hỗ trợ 50% vé máy bay sang Úc.
Ưu tiên xin thư mời và visa nhanh chóng nhất. Dịch vụ chăm sóc học sinh tốt nhất.
Ưu đãi vay du học dài hạn của ngân hàng nhanh chóng.
Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành, định cư tại Australia và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ.

BRIDGE BLUE HN tự hào là thành viên của BRIDGE BLUE AUSTRALIA
YOU CHOOSE YOUR FUTURE WE GUIDE YOU THROUGH
hanoi@bridgeblue.com.au| 3B Quốc Tử Giám - Hà Nội; tel. 7325896.
Education | Migration BRIDGE BLUE ® - a Registered Trade Mark Name in Australian Consultancy Services.
Assisting people from more than 20 countries around the world |.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn