Năm 2009 tôi muốn nộp học bạ xét tuyển vào hệ trung cấp chuyên nghiệp Trường CĐ Kinh tế đối ngoại được không?

Tôi đã tốt nghiệp lớp 12 năm 2003. Nay tôi muốn nộp học bạ xét tuyển vào hệ trung cấp chuyên nghiệp Trường CĐ Kinh tế đối ngoại được không? Sau khi tốt nghiệp tôi có thể liên thông thẳng lên ĐH không hay phải liên thông lên hệ CĐ chính quy trước, sau đó mới liên thông tiếp lên ĐH được?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hệ trung cấp trong Trường CĐ Kinh tế đối ngoại (287 Phan Đình Phùng, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM, ĐT: 08. 38446320 và 8 Lê Hồng Phong, phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, ĐT: 0710. 2212440), mã trường 021, xét tuyển điểm tổng kết các môn học năm cuối cấp THPT, bổ túc THPT. Nhận hồ sơ đến ngày 31-7 hệ chính quy và ngày 30-8 hệ vừa làm vừa học. Trường tuyển sinh trong cả nước. Trường tuyển các ngành nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu (mã ngành 01), nghiệp vụ kinh doanh thương mại (02), nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu (03), quản trị doanh nghiệp thương mại (04), kế toán thương mại dịch vụ (05), nghiệp vụ kinh doanh ăn uống - khách sạn (06). Riêng hệ vừa làm vừa học không tuyển ngành quản trị doanh nghiệp thương mại (04). Trường xét tuyển theo học bạ năm cuối cấp THPT nên tốt nghiệp bất cứ năm nào bạn vẫn được tham gia xét tuyển. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể liên thông thẳng từ TCCN lên ĐH hoặc liên thông từ TCCN lên CĐ, rồi từ CĐ lên ĐH. Muốn biết chính xác sẽ liên thông như thế nào, bạn liên hệ trực tiếp với trường liên thông để biết thông tin chi tiết.