Em có 1 anh bạn không có bằng tốt nghiệp cấp 3 mà chỉ có bằng trung cấp thì có được đăng kí tham dự kì thi tuyển sinh đại học không?

Ở trong trường trung cấp đó cũng phải học bổ trợ kiến thức THPT. Muốn thi ĐH thì phải làm thế nào? Bây giờ có nhận hồ sơ đăng kí nữa không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT thì để dự thi ĐH thí sinh phải tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc có các bằng cấp tương đương. Bằng tốt nghiệp TCNN được coi là một bằng cấp có giá trị tương đương với bằng tốt nghiệp THPT nên bạn của em hoàn toàn được phép dự thi. Để được dự thi bạn của em chỉ cần mua hồ sơ ĐKDT sau đó điền đầy đủ thông tin và nộp theo thời gian quy định. Đối với tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2009 thì vào thời điểm này không còn trường nào nhận hồ sơ ĐKDT.
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn được mà, nhưng phải đăng kí nhanh, mà hình như hết hạn rui ấy