Năm 2009 em có được cộng điểm khuyến khích không? Và cộng bao nhiêu điểm?

Năm 2008 em thi Tốt nghiệp hỏng. Năm 2009 em đăng kí thi Tốt nghiệp Bổ túc trung học, em có bằng A và B Tiếng Anh được cấp vào tháng 10 /2008 và tháng 04 /2009. Vậy em có được cộng điểm khuyến khích không? Và cộng bao nhiêu điểm?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2009 thì tại điều 34 mục 3 có quy định về việc công nhận tốt nghiệp đối với giáo dục thường xuyên. Theo đó, học viên có chứng chỉ ngoại ngữ hoặc tin học trình độ A trở lên, được cấp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thời gian học trung học phổ thông sẽ được cộng 1,0 điểm đối với mỗi loại chứng chỉ. Như vậy, nếu chứng chỉ tiếng anh của em được cấp theo quy định của Bộ GD-ĐT thì em sẽ được cộng 1 điểm vào tổng kết quả điểm thi để xét công nhận tốt nghiệp.