Em thắc mắc cách làm môn hình học khi thi ĐH năm 2009?

Em rất thắc mắc không biết ở bộ môn hình học tọa độ trong không gian phương pháp chùm mặt phẳng tức là phương trinh mặt phẳng chứa giao tuyến của 2 mặt phẳng 2 mặt phẳng được tạo bởi phương trình tham số hoặc chính tắc của đường thẳng(d) có được sử dụng trong khi làm bài thi ĐH CĐ hay không. Năm ngoái em làm rất tốt và giải quyết được rất nhiều vấn đề. Năm nay chương trình SGK nâng cao không có phương trình tổng quát?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định thì thí sinh chỉ được dùng các kiến thức trong chương trình SGK hiện hành để làm bài thi. Em cần kiểm tra lại SGK chương trình nâng cao và SGK chương trình cơ bản có đề cập đến vấn đề nêu trên hay không. Nếu một trong hai chương trình có đề cập thì em có thể áp dụng mà không cần chứng minh lại. Trong trường hợp không đề cập đến thì khi làm bài em cần phải chứng minh lại trước khi đưa vào áp dụng cụ thể.