Điểm chuẩn của ngành Công nghệ thông tin - HV Bưu chính Viễn thông năm 2008 là bao nhiêu?

Cho em hỏi, điểm chuẩn của ngành Công nghệ thông tin - HV Bưu chính Viễn thông năm 2008 là bao nhiêu? Em có xem điểm chuẩn trên mạng thì được biết là 16,5 điểm. Vậy đây có phải là điểm chuẩn ngành không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường HV Bưu chính viễn thông lấy điểm chuẩn theo ngành. Ứng với mỗi ngành thì trường sẽ đưa ra mức điểm chuẩn cụ thể. Điểm chuẩn ngành CNTT năm 2008 của trường cụ thể như sau: - Cơ sở phía Bắc: Điểm chuẩn NV1 hệ ngân sách: 22,5 điểm; hệ ngoài Ngân sách: 17.0 điểm. Điểm chuẩn NV2 hệ ngoài ngân sách: 19,5 điểm. - Cơ sở phía Nam: Điểm chuẩn NV1 hệ ngân sách: 18,5 điểm; hệ ngoài Ngân sách: 16.0 điểm. Điểm chuẩn NV2 hệ ngoài ngân sách: 16.0 điểm.
tran duy hien