Trước khi phát đề, nếu em viết công thức ra tờ nháp của mình (đã có chữ ký của giám thị) có được không?

Trước khi phát đề, nếu em viết công thức ra tờ nháp của mình (đã có chữ ký của giám thị) có được không? Em đăng kí dự thi vào CĐ Sư phạm Hà Nội khoa Tiếng Anh, điểm chuẩn của năm 2008 là 26. Nhưng em nghe thông tin làđiểm chuẩn này còn phụ thuộc vào điểm và lượng thí sinh của các huyện dự thi. Như vậy có đúng không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nên nhớ điều này, khi giám thị phát giấy thi hay giấy nháp cho thí sinh thì trong đó đã có một chữ ký của giám thị số 1. Đây là quy trình bắt buộc để tránh làm thí sinh mất tập trung trong quá trình làm bài. Chính vì thế, khi phát giấy nháp em hoàn toàn có quyền ghi công thức mà không sợ vi phạm quy chế thi. - Đối với ngành Tiếng Anh của trường CĐ Sư phạm Hà Nội thì em cần phân biệt trường đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Anh và ngành Tiếng Anh (Thương mại và Du lịch). Đối với Sư phạm Tiếng Anh trường chỉ tuyển sinh đối với các thí sinh có hộ khẩu thường trú ở Hà Nội. Còn ngành Tiếng Anh trường tuyển sinh trong cả nước. Năm 2008, điểm chuẩn ngành SP Tiếng Anh là 26.0 và ngành Tiếng Anh là 24.0. Mức điểm chuẩn này được xây dựng trên cơ cở lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu chứ không phụ thuộc vào lượng thí sinh của các huyện dự thi.