Làm thế nào có thể biết được trường ĐH nào xét tuyển nguyện vọng (NV) 2, NV3?

Tôi đăng ký dự thi (ĐKDT) vào Trường ĐH Y dược Cần Thơ nhưng nếu không đủ điểm đậu thì tôi có thể xét tuyển vào trung cấp dược tại trường Cần Thơ hay trường Đồng Tháp được không? Trường trung cấp dược Cần Thơ năm nay thi hay xét tuyển? Làm thế nào có thể biết được trường ĐH nào xét tuyển nguyện vọng (NV) 2, NV3? Có thông báo trên phiếu điểm không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không thi vào Trường ĐH Y dược Cần Thơ bạn vẫn được xét tuyển vào trung cấp dược ở Cần Thơ hay Đồng Tháp. Theo đó, Trường trung cấp Y tế Đồng Tháp (312 Nguyễn Thái Học, phường 4, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; ĐT: 067. 3853750 - 3854133), mã trường 5001, xét điểm học bạ năm cuối cấp môn toán, hóa hoặc toán, sinh tùy theo ngành đào tạo. Ngày xét tuyển 10-8. Trường tuyển thí sinh trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp. Thí sinh liên hệ với trường để biết thông tin chi tiết. Hệ trung cấp trong Trường CĐ Y tế Cần Thơ (340 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, TP Cần Thơ, ĐT: 0710. 3890550), mã trường 5502, xét điểm tổng kết năm học lớp 12 môn toán, hóa. Nhận hồ sơ đến ngày 3-8, xét tuyển ngày 15-9. Tuyển thí sinh TP Cần Thơ và các tỉnh khác. Thông tin chi tiết liên hệ với trường. Các trường ĐH, CĐ thông báo xét tuyển NV2, NV3 trực tiếp tại trường và trên các phương tiện truyền thông. Do đó, muốn xét tuyển vào trường nào thí sinh phải tìm hiểu thông tin trường đó tại các kênh thông tin trên. Trên giấy chứng nhận kết quả thi, phiếu báo điểm không thông báo trường nào xét tuyển NV2, NV3.