Nếu mua hồ sơ ĐH năm 2009 từ trường này có thể nộp vào trường kia được không?

Hồ sơ tuyển sinh từ TCCN-ĐH của trường ĐH Hồng Bàng có khác với hồ sơ tuyển sinh của trường ĐH Tôn Đức Thắng hay không? Nếu mua từ trường này có thể nộp vào trường kia được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn được biết, thì đa số các trường có tuyển sinh hệ đào tạo liên thông đều có mẫu hồ sơ ĐKDT riêng. Tuy nhiên các mẫu hồ sơ này đều tuân thủ theo một nguyên tắc chung. Chính vì thế khi các trường thông báo tuyển sinh hệ liên thông thường có yêu cầu thí sinh mua mẫu hồ sơ ĐKDT do trường phát hành.