Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 - Học viện Ngoại giao ?

biet roi12/05/2009 - 11:54

Lượt xem 1.295
Trong quyển "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 - Học viện Ngoại giao có đào tạo hệ CĐ ngành Quan hệ quốc tế. Nếu không đạt NV1 thì em có NV2 muốn theo học tại hệ CĐ của trường. Song, em băn khoăn không biết hệ CĐ trường sẽ đào tạo những gì? Và đặc biệt là nếu em học hệ CĐ thì em có cơ hội liên thông để học lấy bằng ĐH của Học viện Ngoại giao hay không?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

12/05/2009 - 11:55
Học viện Ngoại giao trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 có tuyển sinh ngành Quan hệ quốc tế, trình độ CĐ. Mã ngành C65, chỉ tiêu 100.Ngành Quan hệ quốc tế, trình độ CĐ của Học viện Ngoại giao không thi tuyển, mà chỉ xét tuyển những thí sinh đã dự thi ĐH khối D1 tại Học viện hoặc các trường ĐH khác theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.Nếu em đã dự thi ĐH khối D1 và không trúng tuyển NV1 vào trường đã dự thi, nhưng kết quả thi của em bằng hoặc cao hơn điểm sàn hệ CĐ, em được trường tổ chức thi cấp cho...
Học viện Ngoại giao trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 có tuyển sinh ngành Quan hệ quốc tế, trình độ CĐ. Mã ngành C65, chỉ tiêu 100.Ngành Quan hệ quốc tế, trình độ CĐ của Học viện Ngoại giao không thi tuyển, mà chỉ xét tuyển những thí sinh đã dự thi ĐH khối D1 tại Học viện hoặc các trường ĐH khác theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.Nếu em đã dự thi ĐH khối D1 và không trúng tuyển NV1 vào trường đã dự thi, nhưng kết quả thi của em bằng hoặc cao hơn điểm sàn hệ CĐ, em được trường tổ chức thi cấp cho 2 Giấy chứng nhận kết quả thi ĐH số 1 và số 2 có đóng dấu đỏ của trường.Em dùng Giấy chứng nhận kết quả thi ĐH số 1 để tham gia đăng ký xét tuyển NV2 vào ngành Quan hệ quốc tế, trình độ CĐ của Học viện Ngoại giao.Ngành Quan hệ quốc tế đào tạo cử nhân nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành về quan hệ quốc tế, sinh viên được đào tạo bốn năm và được trang bị những kiến thức về lịch sử ngoại giao Việt Nam, lịch sử các học thuyết kinh tế, địa lý kinh tế Việt Nam và thế giới, kinh tế đối ngoại Việt Nam, lịch sử quan hệ quốc tế, lý luận quan hệ quốc tế, nhập môn quan hệ kinh tế quốc tế, công pháp quốc tế, tư pháp quốc tế, chính sách đối ngoại, báo chí và thông tin đối ngoại, đàm phán quốc tế, ngoại ngữ chuyên ngành.Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm đương các công việc đối ngoại và hợp tác quốc tế phù hợp tại các bộ, ban, ngành trung ương, địa phương, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp hoặc nghiên cứu và giảng dạy về quan hệ quốc tế tại các cơ sở nghiên cứu và đào tạo.Không trúng tuyển NV1 vào ngành Quan hệ quốc tế hệ ĐH vào Học viện Ngoại giao em sẽ được vào học hệ CĐ của trường, nếu có NV và đạt đủ các điều kiện.Phó GĐ Học viện Ngô Duy Ngọ cho biết, sinh viên học hệ CĐ ngành Quan hệ quốc tế có cơ hội học liên thông lên ĐH. Điều kiện học liên thông nhà trường sẽ thông báo sau khi kết thúc khóa học CĐ 3 năm.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn